VẼ TRANH TƯỜNG - TÂM THỊNH VƯỢNG

VẼ TRANH TƯỜNG

Bạn có muốn sỡ hữu một không gian 3D sống động giống như thật ở ngay trong không gian nhà mình. Hoặc các nhân vật hoạt hình mà bé yêu của bạn yêu thích. Ve tranh len tuong là hình thức trang trí sẽ giúp mang lại cho bạn tất cả những điều ấy. Chúng tôi thực hiện ve tranh len tuong hoàn toàn thủ công bằng tay nên bạn có thể thoả sức sáng tạo để không gian sống của mình trở nên hoàn hảo điều mà các loại hình trang trí khác như: dán decal tường, hay giấy dán tường không thể làm được.

Chất liệu chính được sử dụng để ve tranh len tuong

 Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cũng như tạo nên độ bền cao của một bức tranh tường so với các loại giấy dán tường hay decal chính là chất liệu dùng để ve tranh len tuong. Tranh tường được vẽ bằng chất liệu sơn nước, sơn dầu, sơn bột hay sơn acrylic. Tùy vào sở thích mỗi người mà bạn có thể lựa chọn loại sơn riêng cho không gian nhà mình.

Tuy nhiên, chất liệu sơn còn phải phụ thuộc vào bề mặt được thể hiện như là xi măng, gỗ, sắt hoặc nhựa… Chẳng hạn  đối với chất liệu gỗ và sắt thì bắt buộc phải sử dụng sơn dầu. Còn tường xi măng thì có thể sử dụng nhiều loại sơn khác nhau vì nó có độ bám cao.

Hiện nay, đa phần người ta vẽ tranh tường hay sử dụng sơn acrylic, một loại sơn gốc nước có độ bền cao, có thể chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết. Sơn acrylic còn có độ phủ cao, đảm bảo không độc hại, tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường, bạn còn có thể lau chùi chúng một cách dễ dàng khi bị bám bẩn.

Mùi sơn sẽ mất đi ngay sau khi vẽ nên đảm bảo không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng tới không khí trong phòng.

Dịch vụ ve tranh len tuong hay còn gọi tắt là vẽ tranh tường chính là một hình thức trang trí hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt như chúng tôi đã trình bày ở trên. Nó tốt hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Loại hình vẽ tranh tường đã trở nên phổ biến và được sử dụng để trang trí cho nhiều công trình khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách hay trường mầm non, quán cafe, karaoke…

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty Tâm Thịnh Vượng chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng bằng những bức tranh sống động và chân thực nhất. Với thế mạnh là sỡ hữu một đội ngũ họa sĩ tài ba công ty chúng tôi sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn nghệ thuật và vừa lòng khách hàng với mức giá phải chăng nhất.

Liên hệ Hotline: 091.891.0539 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vẽ tranh tường tại công ty Tâm Thịnh Vượng.

Để lại bình luận

Scroll
0918910539