vẽ tranh thiếu nhi - TÂM THỊNH VƯỢNG

vẽ tranh thiếu nhi

Để thổi hồn vào những bức tường vô tri vô giác nhà bạn hiện có rất nhiều hình thức để trang trí, một trong số đó là hình thức vẽ tranh tường. Vẽ tranh tường rất đa dạng về chủ đề cũng như phù hợp với nhiều đối tượng và không gian trang trí khác nhau từ: vẽ tranh tường nhà hàng, khách sạn cho đến vẽ tranh tường mầm non, tranh ve oto tuong lai…Mỗi một chủ đề phù hợp với những đối tượng riêng.

Như đã nói tùy thuộc vào từng đối tượng mà loại hình trang trí vẽ tranh tường sẽ có những chủ đề thể hiện cho phù hợp. Cụ thể: để trang trí cho lớp học dành cho các bé thì những chủ đề sinh động, nhiều màu sắc và tràn ngập thể giới cổ tích là phù hợp nhất hoặc tranh ve oto tương lai…Còn đối với các bậc phụ huynh thì những hình ảnh trang nhã và đậm tính nghệ thuật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhờ vào những bức tranh tường mà các bức tường của ngôi nhà vốn chỉ có chức năng che chắn và bảo vệ nay đã trở nên mềm mại và nghệ thuật hơn hẳn mỗi khi ngắm nhìn. Sự xuất hiện của các bức tranh tường không hề làm bức tường xấu đi mà còn “thổi hồn sức sống mới” cho toàn bộ ngôi nhà.

Hiện nay, trên thị trường dịch vụ vẽ tranh trên tường được phổ biến với nhiều mẫu mã, phong cách vẽ kèm mức chi phí khác nhau. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng mà chọn theo mẫu yêu thích. Chất lượng sơn được sử dụng trong vẽ tranh tường thường là loại sơn dân dụng: có độ bám bền cao và không gây độc hại. Khi bạn vẽ đến đâu, màu sơn tự khắc khô đến đó và đặc biệt là không để lại mùi. Lại rất dễ dàng cho việc vệ sinh và lau chùi.

So với hình thức trang trí bằng giấy dán tường thì vẽ tranh tường có thời gian thực hiện nhanh và tiết kiệm chi phí hơn bởi vì những lý do sau đây:

– Giấy dán không có độ bền bằng màu vẽ.

– Giấy dán tường không mang lại chiều sâu nghệ thuật như vẽ tranh tường.

– Dùng giấy dán tường có giá đắt hơn so với chi phí vẽ.

– Giấy dán không vệ sinh dễ dàng như khi vẽ tranh tường.

– Vẽ tranh tường tạo ra sự đặc biệt, thu hút và độc đáo cho người xem hơn.

Đặc biệt, nếu bạn khéo tay và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn tự thể hiện tác phẩm do chính mình thực hiện vẽ tranh tường thông qua một vài hướng dẫn đơn giản.

Còn nếu bạn không thể thực hiện được hoặc muốn trang trí những mẫu tranh phức tạp hơn bạn hoàn toàn có thể tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường của công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chúng tôi.

Công ty chúng tôi với nhiều mẫu tranh tường đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn. Liên hệ hotline: 091.891.0539 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ phía công ty.

Để lại bình luận

Scroll
0918910539